The Hidden Book 2020: To Atlantis!

Điểm đến thú vị cho các bản trẻ yêu sách

05/07/2020, 14:33

Điểm đến thú vị cho các bản trẻ yêu sách - "The Hidden Book 2020: To Atlantis – Khám phá thành phố huyền thoại Atlantis do CLB Ams Advisor (Trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam) tổ chức ngày 5/7, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

The Hidden Book 2020 có rất nhiều hoạt động giải trí được tổ chức tại sự kiện.

Tiếp nối thành công của các năm trước, The Hidden Book là sự kiện bán, đổi sách do CLB Ams Advisor tổ chức thường niên. Tham dự sự kiện, các bạn học sinh, sinh viên có thể mang sách, truyện cũ trao đổi cho nhau hoặc đối lấy các đầu sách mới do CLB Ams Advisor cung cấp.  

Lấy cảm hứng từ Thành phố cổ Atlantis ẩn sâu dưới đáy biển, The Hidden Book 2020: To Atlantis! là chuyến phiêu lưu đưa những người yêu sách đến với vùng đất huyền bí nơi đại dương sâu thẳm, từ đó khám phá ra bí mật, giá trị to lớn ẩn sau từng trang sách.

The Hidden Book 2020: To Atlantis! là sân chơi đầy màu sắc, khi kết hợp tinh tế giữa hoạt động trao đổi - bán sách đầy ý nghĩa với những trò chơi được thiết kế dựa trên thành phố cổ xưa Atlantis với thế giới đại dương bao la. 

The Hidden Book 2020 là sự kiện có ý nghĩa, góp phần mang văn hóa đọc trở lại một cách mới mẻ và cuốn hút hơn.

The Hidden Book 2020 là hoạt động ý nghĩa đối vói các bạn học sinh, sinh viên.

Theo Ban Tổ chức, The Hidden Book 2020 được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội, cũng như cả nước có cơ hội cùng nhau bàn luận, mở ra những thông điệp bí ẩn từ những trang sách, từ đó có cái nhìn sâu sắc và đa chiều hơn về những cuốn sách. Không chỉ vậy, The Hidden Book 2020 còn mong muốn khơi dậy niềm đam mê với những trang sách, lan tỏa tình yêu sách tới cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ-những chủ nhân tương lai của đất nước. 

The Hidden Book 2020 mang đến cơ hội cho mọi người thể hiện tình yêu và sự hiểu biết của mình về những cuốn sách nổi tiếng, qua đó tạo cảm hứng giúp bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều loại sách khác nhau.

Ban Tổ chức sẽ dành số tiền thu được để xây dựng tủ sách yêu thương cho các em học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. Từ đó, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp nhận kho tàng kiến thức phong phú hơn, hình thành tình yêu với sách và lan tỏa văn hóa đọc.

The Hidden Book 2020 thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tham dự. 

Hải Dương

Bình luận