Dấu ấn khó phai của Đêm đại nhạc hội “Revolution 2020: Melting Sun”

23/11/2020, 07:24

Dấu ấn khó phai của Đêm đại nhạc hội “Revolution 2020: Melting Sun” - Sau chuỗi những sự kiện đồng hành đầy thú vị, tối 18/10, Khoa Xây dựng Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên tuyền đã tổ chức đêm nhạc hội “Melting Sun” dưới sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô cũng như các thế hệ sinh viên trong và ngoài trường. Đêm nhạc đã khép lại với nhiều dấu ấn đặc sắc.

Bước sang năm thứ hai, chương trình chào tân sinh viên Revolution 2020 - Melting Sun với sứ mệnh tiếp tục tạo nên sự khác biệt đã truyền tải được trọn vẹn thông điệp: “Thanh xuân mỗi người chỉ một, hãy gạt bỏ âu lo, cảm xúc phiền muộn mà mỉm cười để đón chào ngày mới tràn đầy năng lượng phía trước” mà Ban Tổ chức hướng đến. 

Mở đầu đêm hội là tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các bạn sinh viên Việt - Lào thể hiện tình anh em hữu nghị mang tới không ít bất ngờ cho khán giả có mặt trong Hội trường. 

Những gương mặt rực rỡ trong tiết mục mở màn của đêm nhạc hội 

DUN_9582

Sinh viên Lào tươi tắn trong bài ca giao lưu văn nghệ

Bên cạnh đó, đêm nhạc hội còn được đầu tư công phu với những phần biểu diễn rất hiện đại và sôi động do chính các bạn sinh viên khoa Xây dựng Đảng chuẩn bị, giúp khán giả có cái nhìn khác hơn về sinh viên Khối lý luận của Học viện.

Thông điệp được gửi gắm qua từng tiết mục biểu diễn

Vũ đạo đầy màu sắc của đội nhảy 

Những giọng ca nội lực chiếm trọn con tim tân sinh viên trong đêm nhạc hội

Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn khách mời điển trai, những rapper đình đám nhà Gerdnang gồm HIEUTHUHAI, HURRYKNG, MANBO và màn kết hợp của hai anh chàng DJ HAOZI - LOKI cùng MC T-DEZEE là cú hích lớn khiến Hội trường bùng nổ. Đây cũng là những dấu ấn đắt giá nhất của đêm nhạc hội ghi lại trong lòng các tân sinh viên yêu mến của Khoa.

Màn chào hỏi siêu dễ thương của bộ ba gương mặt điển trai nhà Gerdnang

Âm nhạc của Gerdnang khiến khán giả thích thú

Hoạt động gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung của ba rapper gây sự chú ý

Hội trường cháy hết mình với màn biểu diễn của bộ đôi DJ HAOZI - LOKI cùng MC T-DEZEE

Qua hai mùa sự kiện, Revolution đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, thu hút được sự chú ý của đông đảo sinh viên Học viện Báo. Ban Tổ chức hy vọng những thành công này sẽ được tiếp nối và phát triển hơn nữa, góp phần đưa chương trình chào tân sinh viên của Khoa Xây dựng Đảng trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi sự kiện đầu năm học của nhà trường, cũng là sân chơi bổ ích của một tập thể đoàn kết, tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

 

BTC “Revolution 2020: Melting Sun”

 

 

Bình luận