Cỗ máy thời gian bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo

12/11/2020, 08:55

Cỗ máy thời gian bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - Tối ngày 9/11, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K40 “Welcome to FPS - Extra Time” đã chính thức khép lại với đêm đại nhạc hội mang tên “Extra Time”. Bên cạnh những tiết mục dàn dựng công phu thì còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Dũng và nhóm nhạc Da LAB, họ đã đem đến những tiết mục làm bùng nổ sân khấu, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

“Welcome to FPS 2020 - Extra Time” là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên do Liên chi đoàn khoa Chính trị học thực hiện. Đêm đại nhạc hội là trạm dừng chân cuối cùng sau hàng loạt hoạt động đồng hành vô cùng độc đáo và ấn tượng dành cho các bạn tân sinh viên K40.

Phần lễ với nhiều hoạt động ý nghĩa mang thông điệp sẻ chia cộng đồng

Đã qua 5 lần tổ chức nhưng chưa lúc nào trên sân khấu của FPS thiếu vắng tiết mục múa Lào. Đây là một nét đặc biệt của riêng chương trình này, tác phẩm này được thể hiện bởi tập thể sinh viên du học sinh Lào đang học tập tại khoa.

Du học sinh Lào uyển chuyển trong từng điệu múa truyền thống

Tại đêm đại nhạc hội năm nay có một điều đặc biệt là sự xuất hiện của hòm quyên góp, ủng hộ sinh viên miền Trung đang học tập tại khoa Chính trị học. Đây là một hoạt động ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn. Và nguồn gốc của hoạt động này là do những khó khăn về bão lũ, thiên tai mà nhân dân miền Trung phải hứng chịu trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, toàn bộ số tiền được ủng hộ sẽ được trao tặng cho các bạn sinh viên miền Trung vừa bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Qua đó, lan rộng thông điệp sẻ chia, đồng lòng hướng về miền Trung.

PGS, TS Nguyễn Xuân Phong đại diện chương trình giới thiệu về hòm ủng hộ

Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đều hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này

Bùng nổ với những tiết mục đặc sắc trong đêm đại nhạc hội “Extra Time”

Bài hát “Extra Time” – ca khúc phá bỏ suy nghĩ của sinh viên về khoa Chính trị học. “Đôi khi bạn nghĩ chính trị học thì hơi khô khan nhưng mà cứ học thử đi sẽ chẳng có một câu than”. Bởi mỗi chuyên ngành lại có những điểm đặc biệt khác nhau và càng học lại càng say mê.

Dein và Huytocdai – khuấy động sân khấu với ca khúc tự sáng tác “Extra Time”

Những tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp

Sinh viên trường Báo năng động, tự tin trong từng bước nhảy

Kịch - một đặc sản không thể thiếu ở sân khấu Báo chí với sự thể hiện của những diễn viên không chuyên. Năm nay, trên sân khấu FPS 2020 Ban tổ chức mang đến vở kịch “Phi vụ triệu đồng” được lên ý tưởng và dàn dựng bởi chính các bạn sinh viên.

Vở kịch “Phi vụ triệu đồng” được thể hiện bởi những diễn viên không chuyên xuất thân từ trường Báo

Vở kịch mang đậm màu sắc “Extra Time” ngay trên Thánh đường Học viện

Sinh viên Báo chí thể hiện sự biến hóa trong từng vai diễn

Vở kịch dựa trên những mặt trái của sinh viên khi đối mặt với chuyện thi cử, học hành. “Phi vụ triệu đồng” đã phản ánh, phê phán việc gian dối của sinh viên. Đồng thời, nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng dù có chuẩn bị đến đâu thì làm việc mờ ám vẫn sẽ bị người khác phát hiện, vậy nên hãy dừng lại trước khi quá muộn. Ngoài ra, vở kịch cũng đề cao sự đoàn kết, đồng lòng khi làm việc tập thể bởi nếu muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau.

Sinh viên Báo chí đốt cháy sân khấu với màn nhảy “Một cú lừa”

Cả hội trường vỡ òa vì sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng

Bên cạnh các tiết mục được đầu tư công phu từ các bạn sinh viên thì đêm đại nhạc hội “Extra Time” còn có sự xuất hiện của dàn sao được khán giả yêu mến như: nam ca sĩ điển trai Hoàng Dũng, nhóm nhạc Da LAB. Ngay khi các nghệ sĩ xuất hiện, không khí trong hội trường nóng hơn bao giờ hết.

Hoàng Dũng – cái tên không còn xa lạ với sinh viên Báo chí. Lần trở lại này anh mang đến một loạt bản hit đang làm mưa làm gió như: Nàng thơ, Nép vào anh và nghe anh hát, Yếu đuối.

Sự xuất hiện của “Hoàng tử hát tình ca” làm cho khán giả vô cùng hào hứng

Da LAB chính là món quà đặc biệt mà Ban tổ chức dành tặng tân sinh viên

Vị khách mời đặc biệt thứ hai xuất hiện là nhóm nhạc Da LAB. Sự xuất hiện của 4 chàng trai đã làm cho hội trường gần như nổ tung.

Một buổi tối tuyệt vời khi tân sinh viên được đồng thanh ca khúc “Thanh xuân, Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” rồi chill cùng “Gác lại âu lo” và kết thúc bằng bản mashup bùng nổ hội trường “Bài ca tuổi trẻ + Một nhà”.

Da LAB cùng khán giả cháy hết mình trong các ca khúc của mình

Những kỉ niệm đẹp nhất được gói gọn trong bức ảnh đặc biệt này

Đêm đại nhạc hội khép lại với sự khuấy động sân khấu bởi DJ Vũ Long. Mặc dù là phần cuối nhưng khán giả vẫn quẩy rất nhiệt tình để khép lại một đêm nhạc chào tân sinh viên trọn vẹn nhất. FPS 2020 – Extra Time đã kết thúc nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Hiền Linh – Ban tổ chức FPS 2020

Bình luận