Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh "Dare You Sing" 2020

13/01/2021, 14:34

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh "Dare You Sing" 2020 - Tối 12/1, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, diễn ra vòng chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Dare You Sing” dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội do Câu lạc bộ Tiếng Anh – Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội – tổ chức, nhóm sinh viên trường Học viện Ngoại giao xuất sắc giành ngôi vị Quán quân mùa giải năm nay.

Quán quân thuộc về đội sinh viên trường Học viện Ngoại giao

Dare You Sing là cuộc thi hát tiếng Anh được tổ chức 1 năm/lần dành cho tất cả sinh viên trên địa bàn Hà Nội (trừ những sinh viên trường nghệ thuật và các bạn sinh viên đã đạt giải trong các cuộc thi ca nhạc) do Câu lạc bộ Tiếng Anh – Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội – tổ chức.

Không chỉ tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng giải toả căng thẳng sau mỗi giờ học, DARE YOU SING còn là nơi gắn kết, tăng sự đoàn kết giữa các sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, là cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu, niềm say mê ca hát cũng như là trình độ tiếng Anh của bản thân.

Tiếp nối thành công từ hai mùa trước, “Dare You Sing” năm 2020 với chủ đề “STORY OF MY LIFE” như một “bản nhạc đa màu sắc” giúp sinh viên thể hiện cảm xúc, nỗi niềm, câu chuyện về cuộc đời của chính mình  – đó là sự trải nghiệm, thành công và va vấp, nhiệt huyết và cống hiến… trong cuộc sống.

Top 8 thí sinh/nhóm thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Dare You Sing.

Mỗi thí sinh là một chất giọng, một phong cách, một màu sắc riêng biệt, đa dạng, thú vị và thông điệp khác nhau qua các ca khúc tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ thể hiện tốt phần tiếng Anh, giọng hát hay, ngọt ngào của các “ca sĩ” còn cho thấy phong thái, màn trình diễn đầy màu sắc, hấp dẫn, được đầu tư công phu, thu hút sự quan tâm và đã để lại những ấn tượng khó phai, đã được ban giám khảo đánh giá cao.

Vòng Chung kết đã diễn ra trong không khí sôi nổi và bùng nổ, các thí sinh cùng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa.

Hành trình của Top 8 thí sinh/nhóm thí sinh trong đêm chung kết đã khép lại, ngôi vị Quán quân thuộc về đội sinh viên trường Học viện Ngoại giao.

PV

Bình luận