Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở Bà Rịa-Vũng Tàu

22/07/2020, 16:27

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 22/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Vĩ tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ.

Tại đây, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Vĩ (93 tuổi, ở thị trấn Đất Đỏ); thăm, tặng quà cho thương binh hạng 3/4 Nguyễn Văn Hơn (66 tuổi, khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ).

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đường (91 tuổi, ở xã Hòa Long, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu); thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Tròn (tên thường gọi là Bảy Tròn, 73 tuổi, phường Phước Hiệp, TP.Bà Rịa).

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến các mẹ Việt Nam Anh hùng, các đối tượng chính sách, các thương, bệnh binh nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đường (xã Hòa Long, TP.Bà Rịa)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến những hy sinh cao cả, những mất mát lớn lao của các Anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh sống vui, sống khỏe và tiếp tục cống hiến cho xã hội, trở thành tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ sau học hỏi, noi theo.

Chủ tịch Quốc hội cũng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong việc thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn", tri ân người có công với cách mạng, đất nước; đồng thời, đề nghị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách trên địa bàn.

Theo laodong.vn

Bình luận