Chủ nhân “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới năm 2020

06/02/2020, 17:38

Chủ nhân “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới năm 2020 - Năm 2019 là một năm khá nhiều thành công của Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí. Bước sang năm mới 2020 anh còn đảm nhiệm một cương vị, một vai trò mới đó là Phó Trưởng Ban tổ chức - Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân tài sắc Thế giới năm 2020 diễn ra tại đảo JeJu Hàn Quốc.

Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí - Chủ nhân “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc thế giới năm 2020

Thông tin các giải thưởng chính trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân tài sắc Thế giới 2020 diễn ra tại Đảo JEJU Hàn Quốc mà Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí làm Phó Trưởng Ban Tổ Chức - Ban Giám Khảo tại cuộc thi. Các thí sinh đăng ký và tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới năm 2020 liên hệ đến Phó Trưởng Ban Tổ Chức theo số: Hotline: 036.246.6666, ngoài ra là số mobile: 0994.69.4888 - 0995.123.666, email: daodienductri@gmail.com, Facebook: Nghệ sĩ Đức Trí và Website: http://www.nghesiductri.com 

Ít ai biết được rằng, Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí xuất thân trong một gia đình có bố mẹ là cán bộ công chức. Cuộc sống gia đình trước đây cũng khá là khó khăn, bố mẹ ngoài công việc nhà nước còn phải bươn chải lo kinh kế nuôi dạy anh em. Nên từ nhỏ Nghệ sĩ Đức Trí cũng đã ý thức và lao động phụ bố mẹ kiếm tiền. Khi trưởng thành hơn một chút trong anh Nghệ sĩ Đức Trí luôn sục sôi khát vọng làm sao để kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền để gia đình đỡ khó khăn về kinh tế hơn cũng như để cho bản thân được cải thiện tốt hơn về cuộc sống hơn và sự nghiệp. 

Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí là người có nhiều kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu - Liveshow ca nhạc - Phim quảng cáo TVC và các sự kiện lớn

Sau này, anh trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Thời kỳ còn học cấp 2 và cấp 3 Đức Trí đã tham gia khá nhiều các hoạt động của trường và cũng như tham gia các cuộc thi giọng hát hay của Quận và thành phố tổ chức đã đạt khá nhiều giải. Sau khi học hết cấp 3 anh đã quyết tâm và thi đỗ vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội (Hiện nay là Trường Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội) .

Trong thời gian học tại Trường Cao đẳng VHNT Quân đội anh đã tham gia và nhận được giải Nhì trong cuộc thi giọng hát hay của Đài Tiếng Nói Việt Nam tổ chức. Thời kỳ đó, trong trường anh được đào tạo về dòng nhạc đỏ, nhưng hiện tại đến bây giờ để phù hợp với thị hiếu và thị trường hiện nay anh còn chuyển sang hát thêm những dòng nhạc trẻ, trữ tình, bolero... Nói chung, cuộc sống cũng có quá nhiều ngã rẽ nhưng chưa bao giờ anh nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê ca hát. Ngoài công việc là một đạo diễn đến bây giờ anh vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát, các show diễn của chủ yếu tại các nước. Với anh, người nghệ sĩ đơn thuần chỉ nên là người cống hiến, hát hết mình trên sân khấu, dành hết tâm tư và tình cảm cho từng câu hát, nốt nhạc. 

Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí luôn ngồi ghế VIP các cuộc thi về nhan sắc

Không chỉ là một “ông bầu”,  một "đạo diễn, một ca sỹ" , Đức Trí còn lại là một diễn viên, một nhà biên kịch. Một khía cạnh càng làm lớn con người của Đức Trí: Đó là niềm đam mê bất tận. Anh chia sẻ rằng: “Niềm đam mê đã ăn sâu vào trong máu tôi, cũng như nghề đã chọn người và chọn lấy tôi. Ví dụ như có một đạo diễn nhìn thấy tôi phù hợp với một vai diễn nào đấy chẳng hạn, sẽ gửi lời mời đến tôi tham gia. Tôi có nhận lời mời tham gia vào một số dự án phim lớn như: Người phán  xử  của NSƯT.Thanh Hải vào vai phản diện, "Người bất tử " của đạo diễn Victor Vũ,  Cả một đời ân oán của đạo diễn Trọng Trinh…” Trong năm vừa qua, Đức Trí có nhận lời mời tham gia vào vai chính phản diện của Đạo diễn Lương Đình Dũng cho dự án phim điện ảnh Thành phố ngủ gật (Drowsy City).  Bộ phim đã được chọn 1 trong 8 dự án từ khắp nơi trên thế giới trình bày trong Liên hoan phim Quốc tế Black Nights (LHP quốc tế Black Nights) lần thứ 22. Tham dự “Hạng mục dự án phim quốc tế” có 8 dự án của 8 quốc gia gồm: Việt Nam, Israel, Colombia, Nga kết hợp với Thái Lan, Armenia, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy.  Bên cạnh đó, Đức Trí còn thể hiện mình qua nhiều vai diễn khác nhau, không chỉ ở vai phản diện. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi mình được cống hiến hết mình, hết sức cho nền điện ảnh nước nhà. 

Hiện tại, Nghệ sĩ Đức Trí đã và đang có một mái nhà đầm ấm, hạnh phúc cùng một người vợ đảm đang, luôn ủng hộ và giúp đỡ anh hết mình và 3 đứa con ngoan ngoãn. Mặc dù công việc luôn rất bận rộn và vất vả, nhưng Nghệ sĩ - Đạo diễn Đức Trí luôn cố gắng sắp xếp một cách hài hòa hợp lý nhất, tốt nhất để tốt cho cả công việc và gia đình.

Một số hình ảnh:

TH

Bình luận