CEO Vân Đồn: Người mang hành trình khai mở

02/07/2020, 14:19

CEO Vân Đồn: Người mang hành trình khai mở - Ba năm khai mở, dấu chân CEO Vân Đồn đã đánh thức sự thịnh vượng của vùng đất thương cảng vốn nhiều thập kỷ ngủ quên. Sự hiện diện của Sonasea Vân Đồn Harbor City đang từng ngày khẳng định bản lĩnh doanh nghiệp thời đại mới, khẳng định giá trị tiên phong của thương hiệu tư nhân uy tín, lớn mạnh.

Giá trị tiên phong

Sự hiện hữu của từng hợp phần trong tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City như minh chứng cho những giá trị mà CEO Vân Đồn đã và đang nỗ lực theo đuổi.

Hơn ngàn ngày có lẻ đội nắng, thắng mưa, đã có biết bao sự cố gắng, biết bao mồ hôi, công sức, trí tuệ của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đơn vị để tượng hình lên một “thành phố đáng sống”. Giá trị của sự tiên phong được đắp đổi bằng giá trị của lao động, của tri thức, bằng thành quả hơn cả sự mong đợi.

Ngày 5/7/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn – CEO Vân Đồn (đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO) được thành lập đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp tư nhân có nền tảng vững vàng, chắc chắn.

Định hướng chiến lược của Tập đoàn cộng thời cơ đã mang đến cho CEO Vân Đồn những vận hội mới. Tiến về vùng đất Rồng với tư thế của người tiên phong, CEO Vân Đồn coi đây như cuộc thử sức đầu tiên trên vai trò mới, vừa là cơ hội để khẳng định sức trẻ trên hành trình chinh phục những vùng đất tiềm năng.

Một góc huyện đảo du lịch Vân Đồn xinh đẹp

Vân Đồn được biết đến là huyện đảo du lịch xinh đẹp, bên vịnh Bái Tử Long hùng vĩ và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Vân Đồn mang vẻ đẹp thanh bình và hoang sơ độc đáo với các địa điểm nổi tiếng như Vườn quốc gia Bái Tử Long, đảo hòn Đũa, hòn Thiên Nga, đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng cùng quần thể Vịnh Bái Tử Long...

Song trái ngược với tiềm năng du lịch, ngành dịch vụ tại đây lại chưa có sự phát triển tương xứng. Theo thống kê năm 2018, toàn Vân Đồn hiện có 17 khách sạn (chiếm 6,8% trên tổng số cơ sở lưu trú từ 1 - 5 sao tại Quảng Ninh), trong đó duy nhất 1 cơ sở được công nhận 3 sao và 5 cơ sở được công nhận 2 sao. Tổng số khách du lịch đến Vân Đồn trong năm 2018 cũng chỉ đạt hơn 1,1 triệu lượt (trong khi Quảng Ninh đón 12 triệu lượt), chủ yếu là khách nội địa.


 
Toàn cảnh Khu Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo Vân Đồn

Với con mắt của nhà đầu tư chiến lược, nhìn thấy rõ tiềm năng lợi thế của vùng đất Rồng, Tập đoàn CEO, trực tiếp do CEO Vân Đồn “đứng mũi chịu sào” quyết tâm biến huyện đảo hoang sơ thành “tâm điểm” mới trên bản đồ du lịch, cực tăng trưởng du lịch mới của miền Bắc, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Khát vọng đưa du lịch Việt Nam sánh ngang cùng các cường quốc du lịch trên thế giới đã được hòa cùng với tâm thế người về đích; và đúng như kỳ vọng. Ba năm trong hành trình khai mở, CEO Vân Đồn đã tiếp nối giá trị tiên phong của Tập đoàn CEO mang đến cho mảnh đất thương cảng một sức sống mới.

Dấu ấn khai mở

Từ sỏi đá, đầm lầy, từ một vùng hoang sơ, bằng bàn tay, khối óc của những kiến trúc sư, những tài năng trẻ, CEO Vân Đồn đã làm sống dậy cả một vùng thương cảng.

Dấu ấn khai mở là tạo nên Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Ba năm với khối lượng công việc đồ sộ, những hạng mục công trình đầu tiên đã được hoàn thành như 192 căn Singapore shoptel, thi công hạ tầng kỹ thuật, bãi tắm dài 2km và đang chuẩn bị triển khai giai đoạn 2 Singapore shoptel; hoàn thiện thủ tục đầu tư khách sạn 5 sao công suất 1.000 phòng với 3 thương hiệu Pullman, Novotel, IBis do Tập đoàn Accor quản lý...


 
Singapore Shoptel là nơi đầu tiên tại Vân Đồn thí điểm mô hình kinh tế ban đêm biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu, hấp dẫn khách du lịch suốt 24/7 ngày và 365 ngày/năm

Dự kiến khi hoàn tất thủ tục đầu tư, Dự án tiếp tục triển khai đầu tư khách sạn 1.000 phòng, với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ở khu vực liền kề, tạo nên sự kết nối đồng bộ, với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách nội địa và quốc tế.

Trải dài trên 2km đường bờ biển vịnh Bái Tử Long, Sonasea Vân Đồn Harbor City đang được kỳ vọng sẽ tạo ra một điểm nhấn quan trọng cho mảnh đất Rồng về tổ hợp “hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp quốc tế” khai thác đa chiều, trải nghiệm 4 mùa.

Đất không phụ công người, sau những tháng ngày vất vả căng mình, CEO Vân Đồn đang góp phần tạo nên bản giao hưởng đặc biệt của sự kết hợp giữa tự nhiên và hiện đại nâng tầm khát vọng vươn lên nơi vùng đất Rồng.
 


Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác triển khai và đánh giá cao tiến độ dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Rồi đây, khi Dự án hoàn thành, Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ nức tiếng gần xa bởi không chỉ tính chất một công trình bất động sản nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất Vân Đồn, mà Sonasea Vân Đồn Harbor City còn là biểu tượng về bảo tồn và nâng tầm giá trị văn hóa. Vân Đồn thương cảng đầu tiên của cả nước, hứa hẹn sẽ trở thành một huyền thoại mới về nghỉ dưỡng và đầu tư nhờ sự đột phá mang tầm vóc thế giới.

Chọn đường đi và đích đến, người đứng đầu CEO Vân Đồn quan niệm: Bên cạnh hoạt động đầu tư, chúng tôi luôn đánh giá cao việc song hành cùng địa phương trong phát triển cộng đồng xã hội. Bên cạnh việc hướng đến tạo ra nhiều việc làm cũng như gia tăng thu nhập dành cho người dân ổn định cuộc sống, chúng tôi luôn dành một phần lợi nhuận cho các hoạt động xã hội, khẳng định vai trò cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Ba năm – hơn một nghìn ngày với mảnh đất thương cảng, CEO Vân Đồn đã khẳng định bản lĩnh doanh nghiệp – doanh nhân trong thời hội nhập sẵn sàng đi tiên phong mở lối khởi tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý trên vùng đất mới, tiềm năng./.
 

Thảo Chi

Bình luận