Bùng cháy cùng HBDC 2021: Bứt phá trong từng khoảnh khắc

24/11/2020, 16:37

Highschool Best Dance Crew 2021 đã quay trở lại với chủ đề “IKONIC" - chất riêng trong từng khoảnh khắc. Đây là giải đấu nhảy đối kháng dành cho học sinh cấp 3 do No.6 Dance Studio và Last Fire Crew đồng tổ chức được các bạn trẻ hưởng ứng rộng rãi.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2018, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên cả nước. Với sứ mệnh đem lại sân chơi năng động cho các bạn học sinh cấp 3 yêu thích bộ môn nhảy và thể hiện tài năng của mình trước công chúng, HBDC đã thành công với 3 mùa giải và đem lại dấu ấn không thể nào mờ phai trong lòng khán giả hâm mộ. 

Ảnh 1: Bộ môn nhảy đang ngày càng nhận được sự hưởng ứng từ nhiều lứa tuổi.

Tiếp nối thành công vang dội từ các mùa trước, “Warriors Return", “The Last Element", cuộc thi năm nay đem tới một concept hoàn toàn khác biệt: “IKONIC”. Các đội chơi sẽ không còn phải chịu sự gò bó từ một chủ đề nhất định mà HBDC 2021 sẽ là cơ hội để các đội chơi bứt phá, tạo dấu ấn riêng, tôn lên màu sắc, đặc trưng riêng của từng trường.

Các Dancer cháy hết mình tại HBDC Tours 2020.

Không chỉ đơn giản là nhảy, bộ môn Hip Hop Dance được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Dựa trên phong cách cá nhân mà các Dancer được thoải mái bộc lộ tài năng của mình. Bản sắc cá nhân qua đó cũng được thể hiện rõ nhất qua từng bước nhảy trong mùa giải năm nay.

HBDC 2021 hứa hẹn đem đến những cảm xúc thăng hoa nhất!

Trong quan niệm của phương Đông và Tây đều coi màu vàng tượng trưng cho mặt trời - “chất riêng” chỉ có một và duy nhất. Lấy tông màu chủ đạo là “vàng Gold” nhằm truyền tải năng lượng tích cực, mỗi đội tham gia năm nay sẽ đại diện cho một yếu tố riêng và tỏa sáng một cách khác biệt.

Mỗi bài dự thi đều truyền tải những thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa cho khán giả.

Mùa giải HBDC 2021 được bắt đầu với hình thức thi đấu “Online” - mỗi đội dự thi sẽ gửi video clip nhảy cho Ban tổ chức. Bên cạnh đó, các sự kiện đồng hành như: “HBDC Tour” sẽ được quảng bá tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội bắt đầu từ ngày 30/11/2020.

Kế đến là sự kiện “HBDC Community”, đây là giải đấu 2vs2 dưới hình thức đăng kí tham gia quyên góp quần áo cũ. Sự kiện không chỉ là giải nhảy đối kháng mà còn mang thiên hướng thiện nguyện. Một trong các hoạt động hâm nóng không khí để đón chờ đêm chung kết cuối cùng đầy thú vị.

HBDC Community diễn ra sôi động và đầy ý nghĩa nhân văn với 250 áo ấm được quyên góp.

Cuối cùng, tiền sự kiện “HBDC Workshop” là buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và truyền đạt kiến thức từ những Dancer nổi tiếng hiện nay. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn Hip Hop học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn của mình.

Các Dancer trao đổi và tranh luận về kĩ năng chuyên môn.

Đêm chung kết HBDC Finale được dự kiến tổ chức vào ngày 28/03/2021 sắp tới. Đêm thi đấu hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn trẻ thoả sức thể hiện đam mê và nhiệt huyết của mình. Hãy cùng đón chờ và theo dõi những trận đấu nảy lửa tại HBDC 2021: IKONIC.

Khánh Ly - BTC HBDC 2021 - IKONIC

Bình luận