Bổ nhiệm Cục trưởng Cục PTTH & TTĐT, Chánh Văn phòng Bộ

12/08/2016, 17:29

Sáng nay, 12/8, Bộ TT&TT đã công bố các quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ và Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử (PTTH & TTĐT).

Cụ thể, theo Quyết định số 1388/QĐ-BTTTT, ông Lê Ngọc Đức, Phó Cục trưởng Cục PTTH & TTĐT được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Chánh Văn phòng Bộ TT&TT. Chánh Văn phòng tiền nhiệm Phạm Mạnh Lâm đã nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/6.

 

Còn theo Quyết định số 1386/QĐ-BTTTT, ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Cục trưởng Cục Báo chí đã được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Cục trưởng Cục PTTH & TTĐT, thay ông Hoàng Vĩnh Bảo, người vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT hôm 22/7 vừa qua.

Cả hai quyết định đều có hiệu lực kể từ ngày ký, 8/8/2016.

Cùng ngày, Bộ TT&TT cũng đã công bố quyết định số 1399/QĐ-BTTTT, bổ nhiệm ông Đỗ Vũ Anh, Phó TGĐ Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net) giữ chức thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) kể từ ngày 10/8.

Phát biểu tại sự kiện, các cán bộ được bổ nhiệm đợt này đều bày tỏ sự xúc động và cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ, các đơn vị thuộc Bộ đã tin tưởng, tín nhiệm giao phó trọng trách mới.

Tân Chánh Văn phòng Lê Ngọc Đức chia sẻ nhiệm vụ Chánh Văn phòng rất nặng nề nhưng sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng với tập thể Văn phòng tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị, giúp việc, tham mưu hiệu quả cho lãnh đạo Bộ.

Trong khi đó, tân Cục trưởng Cục PTTH & TTĐT Nguyễn Thanh Lâm xúc động bày tỏ được về công tác tại Cục là một mơ ước của ông từ lâu, sau gần 20 năm gắn bó với ngành truyền hình ở nhiều cương vị khác nhau, từ chuyên môn, kinh doanh cho đến quản lý. Xác định truyền hình đang đối mặt với rất nhiều thách thức, ông Lâm mong được tiếp tục lắng nghe, học hỏi thêm từ các đơn vị chuyên môn trong Bộ để công tác quản lý đáp ứng được yêu cầu của Lãnh đạo Bộ và kỳ vọng của xã hội.

Về phần mình, ông Đỗ Vũ Anh cũng là người đã trải qua nhiều cương vị quan trọng của VNPT trước khi được bổ nhiệm cương vị mới. Ông cám ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của lãnh đạo Bộ, Tập đoàn và Tổng công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng các tân lãnh đạo được bổ nhiệm đợt này, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhấn mạnh đây là kết quả nỗ lực phấn đấu của bản thân họ, nhưng đồng thời cũng là sự tin tưởng, tín nhiệm rất cao từ lãnh đạo Bộ, từ các đơn vị đang công tác và cả những đơn vị họ sắp được điều động đến.

"Lãnh đạo Bộ rất có niềm tin rằng các đồng chí sẽ tiếp tục thành công trên cương vị mới, hoạt động của các đơn vị cũng tiếp tục trôi chảy, thực hiện thành công nhiệm vị được giao", Thứ trưởng chia sẻ.

Lý giải cho quyết định của lãnh đạo Bộ lựa chọn bổ nhiệm ba lãnh đạo đợt này, Thứ trưởng Phan Tâm khẳng định đây là ba gương mặt rất quen thuộc của ngành, được đào tạo rất bài bản, đúng với lĩnh vực được phân công công tác, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau và đều khẳng định được mình, tích luỹ được kinh nghiệm công tác phong phú, đặc biệt là kinh nghiệm quản lý điều hành. Do đó, Bộ đã tin tưởng giao phó trọng trách mới để họ có điều kiện đóng góp nhiều hơn cho ngành, có những cách tiếp cận mới, sáng tạo hơn với lĩnh vực mình quản lý.

"Mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu nâng cao kiến thức, năng lực, phẩm chất đạo đức, phát huy trí tuệ tập thể, khơi dậy tinh thần làm việc năng động, sáng tạo của cán bộ viên chức đơn vị. Cũng rất mong các đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ 3 đồng chí trong thời gian tới để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của ngành trong nhiệm kỳ này", Thứ trưởng kết luận.

 

Nguồn: Vietnamnet

 
Bình luận