Bế Giảng lớp Nghiệp vụ Báo Chí - Truyền thông năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh

22/01/2021, 10:23

Bế Giảng lớp Nghiệp vụ Báo Chí - Truyền thông năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh - Sáng ngày 21/01, tại Hội nhà báo TPHCM đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ báo chí - truyền thông.

Nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch thường trực hội nhà báo TP.HCM phát biểu 

Đến dự có nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo TPHCM;  Nhà báo Nguyễn Thị Ngọc Hải; 70 học viên cùng các phóng viên, BTV các cơ quan báo, đài, TTX tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo TP.HCM cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian đến truyền đạt những kiến thức cùng những kinh nghiệm quý giá cho các học viên. Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ này, các học viên đã được trang bị, bồi dưỡng thêm những kỹ năng như: phỏng vấn, viết tin, bài, quay phim, khai thác thông tin trên Internet…

Đồng thời tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Tấn Phong đã tặng hoa và giấy chứng nhận cho 70 học viên đã hoàn thành xuất sắc trong khoá học nghiệp vụ báo chí này .

Anh Nguyễn Quốc Đông, lớp trưởng lớp phát biểu

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lớp học, anh Nguyễn Quốc Đông, lớp trưởng lớp đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô và anh mong muốn những kiến thức được thầy cô truyền đạt trong quá trình học, 70 học viên trong lớp đã tiếp thu sẽ là những kỹ năng, kinh nghiệm giúp các học viên áp dụng hiệu quả vào công việc của mình.

P.V

Bình luận