Báo Nhân Dân - Niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân

12/06/2020, 23:30

Báo Nhân Dân - Niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân - Chiều 12/6, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Nói chuyện thân mật với lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Nhân Dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, những ngày tháng 6 hết sức có ý nghĩa khi chúng ta kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong đó, Báo Nhân Dân là Cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; Báo có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp kháng chiến, đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và phát triển đất nước. Báo Nhân Dân ngày càng phong phú, có tính chiến đấu cao; đầy bản lĩnh, đổi mới và sáng tạo với nhiều ấn phẩm, kể cả báo điện tử và truyền hình. Báo Nhân Dân đã làm nhiều việc để giữ gìn và phát huy tờ báo, thể hiện rõ bản lĩnh, ý chí, tích cực đấu tranh chống suy thoái trên mặt trận tư tưởng, góp phần cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các địa phương trong giữ gìn, phát triển đất nước.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng nhiệt liệt chúc mừng những thành tích to lớn và toàn diện mà Báo Nhân Dân đạt được trong suốt thời gian qua; tin tưởng với truyền thống hào hùng của mình, tờ báo sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ trong giai đoạn mới - giai đoạn đất nước đang tiến hành Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; một tờ báo đóng góp quan trọng trong việc xây dựng Đảng, đất nước, xây dựng tình đoàn kết trong nhân dân; Thủ tướng mong cả hệ thống chính trị là một ý chí nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa và quà cho Báo Nhân Dân.

Thủ tướng nêu rõ, làm báo trong giai đoạn cạnh tranh với mạng xã hội hiện nay hết sức khốc liệt, khó khăn, nhưng với truyền thống hào hùng, Thủ tướng tin tưởng tập thể Bộ Biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nhân Dân đoàn kết, quyết tâm, giữ gìn và phát triển Báo Nhân Dân xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Thay mặt tập thể những người làm báo Nhân Dân, đồng chí Thuận Hữu - Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam bày tỏ xúc động và cảm ơn chân thành sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương tới đội ngũ báo chí nói chung, Báo Nhân Dân nói riêng.

Đồng chí Thuận Hữu giới thiệu về hoạt động của Báo Nhân Dân thời gian qua.

Giới thiệu về các ấn phẩm và sự hoạt động của tờ báo thời gian qua, đồng chí Thuận Hữu cho biết, Báo Nhân Dân đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ, luôn tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân; đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; luôn giữ vững lá cờ đầu của Đảng trên mặt trận chính trị và tư tưởng, phấn đấu ngày càng đưa tờ báo trở thành cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện của Đảng và Nhà nước. Đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ đối với báo chí nói chung và Báo Nhân Dân nói riêng.

Theo Nhân Dân điện tử

Bình luận